แนะนำร้านอาหาร “บ้านสินทะเลซีฟู้ด” sin talay seafood

บ้านสินทะเล ซีฟู้ด เชียงราย ถือเป็นร้านอาหารทะเลซีฟู้ดที่การันตีถึงความสดใหม่่สะอาดอยู่ตลอดเวลาเป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงราย โดยได้มีการนำ กุ้ง หอย ปู ปลา พักเลี้ยงไว้ที่ร้านเมื่อลูกค้าต้องการ ก็จะหยิบจับขึ้นมาทำอาหารให้ลูกค้าทันที เรียกได้ว่า ความสดใหม่ไม่ต้องพูดถึง รับประกันความอร่อยและราคาสุดคุ้ม กับร้านอาหารทะเลซีฟู้ดใจกลางเมืองแบบนี้ พร้อมกับบรรยากาศในตัวบ้านหรือจะเป็นลานข้างนอกพร้อมกับดนตรีสด กินอาหารอร่อยกับเสียงเพลงเพราะๆ มาเชียงรายไม่ได้มากินที่บ้านสินทะเลซีฟู้ดถือว่ามาไม่ถึงนะจ๊ะ ชมคลิป บ้านสินทะเลซีฟู้ด sin talay seafoodตั้งอยู่ที่ 392/1 ถนนรอบเวียง ตำบอลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000(อยู่ข้างๆกับพาคลับเชียงราย)เปิดบริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์เวลา 17.00 – 00.00 น.ติดต่อสอบถามสำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทร : 088-2607069Facebook : บ้านสินทะเล ซีฟู้ดLocation google map : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

SAYY Chiang Rai

ร้านนั่งชิว สังคมทันสมัยศูนย์รวมวัยรุ่นเชียงราย พบปะเพื่อนฝูง คนรู้ใจ ไปพร้อมกับ อาหาร,เครื่องดื่ม,วงดนตรีสด,และดีเจ ในราคาสุดคุ้ม ที่ร้าน “SAYY Chiang Rai” ถือว่าเป็นร้านอันดับต้นๆของจังหวัดเชียงรายเลยก็ว่าได้ อกหัก เศร้า ไม่รู้ไปไหนแนะนำที่นี้หรือจะ สังสรรค์ปาร์ตี้ ก็มาที่นี้ได้ เสร็จแล้วไปต่อกันที่พาร์คลับ มีตรงปั้มของทางร้าน ได้รับส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย ชมคลิป SAYY Chiang Raiตั้งอยู่ที่ ถนน ราษฏรบูรณะ ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000 (ซอยพาคลับตรงข้ามกับตะวันแดงเชียงราย)เปิดบริการ ทุกวันเวลา 17.00 – 00.00 น.ติดต่อสอบถามสำรองโต๊ะโทร : 095-1407474Facebook fanpage : SAYY ChiangraiLocation google map : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

แนะนำร้านอาหารโตกตอง “Toke-Tong”

มาเชียงรายต้องมาทานอาหารเหนือ วันนี้เราขอแนะนำร้านอาหาร “โตกตอง” ร้านอาหารภายใต้ความเป็นพื้นเมือง บรรยากาศแห่งนครล้านนา เสียงเพลง ดนตรีสด การฟ้อนรำ และที่สำคัญคือเรื่องของอาหาร ที่คุณจะได้สัมผัสถึงอาหารเหนือแต้ๆเลยจ้าวว อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พร้อมกับบรรยากาศ ล้านนา ชมคลิป โตกตอง Toke-Tong ตั้งอยู่ที่  43 หมู่ 13 ถนนพหนโยธิน ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000เปิดทุกวันเวลาทำการ16.00 – 23.00 น.การแสดงโชว์ฟ้อน ช่วงเวลา18.30 – 20.30ดนตรีสด มีเฉพาะวัน ศุกร์ – จันทร์ เวลา 19.30 – 20.05น. และ 20.30 – 21.05น.ติดต่อสอบถามได้ที่เบอรืโทร : 088-2602069Facebook Fanpage : ร้านอาหารเหนือ ขันโตก เชียงรายRead more…

Bee My Guest Chiang Rai Hotel

ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงราย สะดวกต่อการเดินทางใกล้แหล่งท่องเที่ยวและอาหารการกินบริการห้องพักและคาแคร์ในราคาย่อมเยา ห้องพักสะอาด เงียบสงบ ห้องนอนกว้างขวาง เหมาะแกการพักผ่อน อยู่ในกลางเมืองเชียงรายใกล้กับห้าแยกพ่อขุนไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้เดินทางไปไหนมาไหนสบาย สุดคุ้มที่ Bee My Guest Chiang Rai ชมคลิป Bee My Guest Chiang Raiตั้งอยู่ที่ 851/1 ถนน.เม็งรายอนุสรณ์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000เปิดตลอด 24.ชมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร : 053715390Facebook Fanpage : Bee My Guest Chiang RaiLocation GoogleMap : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

แนะนำที่พัก ภูคำฟ้า รีสอร์ท “Phukhamfah resort”

วันนี้เราขอเสนอที่พักสุดชิลอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่บรรยากาศเย็นสดชื่นตลอดทั้งปี ไม่ไกลจากตัวเมือง ในตอนกลางคืนสามารถนอนดูดาวเห็นได้อย่างชัดเจนและวิวของเมืองเชียงรายแสงสีในยามค่ำคืนพร้อมกับบริการนำทางจังหวัดเชียงรายแบบเป็นกันเองเปรียบเสมือนเราได้ไปพักบ้านต่างอากาศพร้อมทริปเที่ยวจังหวัดเชียงรายนำเที่ยวโดยเจ้าของโรงแรมพาเที่ยวเอง เรียกได้ว่าใจดีสุดๆ ที่พัก รวมพาเที่ยวจังหวัดเชียงราย หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วว ลุยยยยย ชมคลิป ภูคำฟ้า รีสอร์ท Phu Khamfah ที่พักรวมพาเที่ยวจังหวัดเชียงราย3วัน2คืนราคาเริ่มต้นที่ 3,800 ต่อท่าน รวมที่พัก,ที่เที่ยวฟรีอาหารเช้า รถ,คนขับ ค่าน้ำมัน ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร : 0624522499   คุณแนน ตลอด 24ชม.Facebook Fanpage : ภูคำฟ้า Phu KhamfahLocation : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

แนะนำร้าน “Natural thai spa chiang rai”

เรียนเชิญทุกท่านพบกับการผ่อนคลายครบวงจรได้ที่ “Natural Thai Spa&Cafe” ที่สาขาจังหวัดเชียงราย มีทั้งบริการในส่วนของสปาและร้านกาแฟบิงชู มุ่งมั่นที่จะให้ความสมดุลของจิตใจและร่างกาย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รักษาสุขภาพได้ดีที่สุด กับการนวดสปาระดับมืออาชีพ ได้ทั้งความสุขความสบายรับลองไม่ผิดหวัง บริการด้วยใจแล้วท่านจะได้รับความสุขกลับบ้านอย่างเต็มอิ่ม ชมคลิป Natural Thai Spa&Cafeตั้งอยู่ที่ 43/9 หมู่ 22 ถ. เวียงบูรพา ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย เทศบาลนครเชียงราย เวลาการทำการ  เปิด 09.00 – 00.00 น.  ติดต่อสอบถามได้ที่  โทร : 053 160 866Facebook Fanpage : Natural Thai Spa&Cafe chiangraiLocation : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

เชียงราย เที่ยว พัก กิน ช๊อป ในจังหวัดเดียว

ปลายฝน ต้นหนาว ในทุกๆปี ใครก็อยากไปเที่ยวดูทะเลหมอกบนดอย อยากไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ดูแม่คะนิ้ง ดูพระอาทิตย์ขึ้นบนยอดดอยเที่ยว พักผ่อนชิวๆ เราแนะนำเมืองท่องเที่ยวเมืองรองที่ไม่ว่าจะไปเที่ยวฤดูไหนๆ ก็สวยไปหมด อย่าง “เชียงราย” เหนือสุดยอดแดนสยาม อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีศิลปะ และวัฒนธรรมที่สวยงามที่มีเอกลักษณ์อย่างน่าชื่นชม ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ใกล้สถานที่เที่ยว ที่กิน ร้านกาแฟเก๋ๆ แล้วตบท้ายด้วยซื้อของฝากไปฝากคนที่บ้านหรือที่ทำงาน บิ๊กแมพขอแนะนำไว้เผื่อใครเบื่อๆ นอนเขี่ยมือถือเล่นๆ ผ่านมาเจอ Blogger นี้ มีใจอยากเที่ยวเชียงราย เราขอเป็นส่วนหนึ่งในทริปของคุณนะคะ ——————————————————————————————————— แนะนำที่พัก ภูคำฟ้า รีสอร์ทนอนรีสอร์ท เห็นวิวสวยๆ พร้อมทริปทัวร์ในเชียงราย รีสอร์ทน่าพักมาก เป็นกันเองมากๆ 193 หมู่13 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย 57100????Tel : 062-4522499, 081-8802166Facebook : ภูคำฟ้า Phu KhamfahLocation : นำทาง ➤ Route to DestinationRead more…

แนะนำร้านอาหาร “โอชาซามะ” Ochasama

สวัสดีครับคุณผู้ชมทุกท่านวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับร้าน “โอชาซามะ” ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ยกวัถุติดิบชั้นเลิสมาทำเป็นเมนูอาหารให้คุณลูกค้าที่มาเยือน ณ ร้านแห่งนี้ได้ลิ้มรสอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ไม่ต้องไปถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะจังหวัดเชียงรายเรามี…ร้านโอชาซามะที่มีพื้นที่ร้านกว้างขวางมีชุดกิมโมโนรวมไปถึงพื้นที่ ที่จัดขึ้นให้เหมือนกับท่านได้อยู่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ บอกได้คำเดียวว่าต้องมา!!อาหารหลักร้อยความอร่อยหลักล้าน นะคุณผู้ชมมมมมมมม ชมคลิป Ochasama โอชาซามะ ตั้งอยู่ที่ 266 หมู่ 9 บ้านหนองหม้อ ตำบลป่าอ้อดอยชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000(ไปทางไร่บุญรอด ร้านอยู่ขวามือ)เปิดบริการ อังคาร-อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์เวลา 09.00 – 17.00 น.ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร : 092 745 6442Facebook Fanpage : Ochasama โอชาซามะLocation Googlemap : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย chiangrai

???? สถานที่ท่องเที่ยวเชียงราย ที่คุณ”ไม่ควรพลาด”???? “เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรมล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง“ คำขวัญของจังหวัดเชียงราย เมื่อพูดถึงจังหวัดเชียงรายแล้วแน่นอนครับเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศไทยและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่งทั้งในตัวเมืองและรอบๆตัวเมืองรวมไปถึงอำเภอต่างๆที่อยู่ห่างจากตัวเมือง ที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและเป็นทางผ่านของแม่น้ำหลากสายเช่นแม่น้ำกกและแม่น้ำโขงที่มาจากประเทศจีนอีกด้วยแน่นอนว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะเต็มไปหมด แต่!! ท่านไม่ต้องกังวลไป วันนี้ bigmapthailand จะมาเล่าเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวให้ท่านผู้ชมได้ดูกันครับ ไปดูกันเลยยยยยย ———————————————————————– มาเริ่มกันที่ใจกลางเมืองกันก่อนเลย –อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช–เมื่อมาถึงเชียงรายแล้ว หนึ่งในสถานที่สำคัญของจังหวัดเชียงรายที่ควรไปกราบไหว้ก็คือ “อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช” ตั้งอยู่ถนนห้าแยกพ่อขุนทางไปแม่สายคิดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ในเขตเทศบาลนครเชียงราย โดยตลอดทั้งปีจะมีผู้คนมากราบไหว้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนส่วนมากจะนิยมมาไหว้พ่อขุนตอนกลางคืนเพราะเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งของคนที่นี้ว่ากาลเวลาในอดีตชาติเวลากลางคืนของปัจจุบันคือเวลากลางวันในอดีต  คำไหว้พ่อขุนเม็งรายมหาราช “อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช” ประเภท : อนุสรณ์สถาน , สถานที่ศักดิ์สิทธิ์,สถานที่ท่องเที่ยว เวลาทำการ24 ชม. (เข้าไปกราบไหว้ตามช่วงเวลาที่สะดวก)ที่จอดรถ ฟรีค่าดอกไม้ธูปเทียน : ชุดละ 20 บาทLocation : >>>กดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทาง