โรงแรมพิษณุโลก “คาซ่าฮอลิเดย์” Casa Holiday Hotel

ถ้าหากว่าคุณผุ้ชมได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองสองแคว พิษณุโลกแล้ว เราขอแนะนำที่พัก  “คาซ่าฮอลิเดย์” แล้วสถานที่แห่งนี้ดีอย่างไร สงบ สะอาด ห้องพัก มีหลายรูปแบบหลาย Type ให้เราได้เลือกพัก ภายนอกออกแแบได้สวยงาม แถมยังราคาคุณภาพอีกด้วยครับ คาซ่าฮอลิเดย์ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ถนนพิชัยสงคราม, ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตำแหน่งสะดวกต่อการเดินทางโรงแรมพิษณุโลก “คาซ่าฮอลิเดย์” Casa Holiday Hotelเปิดบริการทุกวันราคา 490-800 บาท ต่อ 1 คืนหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร : 055-304340Facebook : คาซ่าฮอลลิเดย์ พิษณุโลกLocation : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

น่านน้ำ แนะนำร้านอาหารพิษณุโลก NanNum

สวัสดีครับ วันนี้ บิ๊กแมพรีวิว ขอนำเสนอ ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ในตัวเมืองพิษณุโลกชื่อร้านว่า “น่านน้ำ” เพราะร้านติดแม่น้ำน่าน เปิดมานานกว่า 17 ปี การันตีจากระยะเวลาที่ยาวนานพอสมควร ภายในร้าน ประกอบไปด้วยการตกแต่งร้านที่สวยงาม ออกสไตล์ไปทางยุโรปกึ่งสวน มีเพลงบรรเลงยามค่ำคืน แถมเจ้าของร้านใจดี ลูกค้าที่มาจากบิ๊กแมพไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดก็ตามลดค่าอาหาร 5% หูวส์!….น่าสนใจ เอ๊…ว่าแต่บรรยากาศภายในร้านจะเป็นยังไง ไปมชมคลิปพร้อมๆกันเลยครับชมคลิป ‘ร้านน่านน้ำ”เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.30 น. (ครัวปิด 23.00 น.)สำรองที่นั่งโทร 081-5340178Facebook : Kruanannum – ครัวน่านน้ำLocation : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

รีวิวร้านอาหารปลายนา พิษณุโลก plaina pitsanulok

รีวิวร้านอาหารจังหวัดพิษณุโลก “ปลายนา”สวัสดีครับวันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำเสนอคุณผู้ชม ในเรื่องของร้านอาหาร ชื่อร้านว่า “ปลายนา” ลักษณะจุดเด่นของที่นี้คือ เป็นร้านแบบสวนอาหาร มีบ่อตกปลา รองรับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลา ไม่เสียค่าคันเบ็ดฮ่ะ แต่ตกได้ก็ชั่งกิโลออก กิโลกรัมละ 50 บาท อีกทั้งยังมีห้องคาราโอเกะไว้รองรับ สำหรับคุณผู้ชมท่านใด ที่อยากจะพาครอบครัวมาทานข้าวแบบส่วนตัว หรือมาพร้อมทีม เพื่อนร่วมงานหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน ได้มาผ่อนคลายพบปะสังสรรค์ ฮั้นแน่…! ฟังแล้วคอนเซ็ปโดนใจหลายๆท่านเลยใช่ไหมฮ่ะ นอกจากนี้ ยังมีซุ้มอาหาร หลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกนั่งชิลๆ รับลมเย็นๆจากปลายนา ตกเย็นก็จะมีดนตรีสด พร้อมเครื่องฉายหนังโปรเจคเตอร์ และจอขนาดใหญ่ จากฝั่งตรงข้ามอีกด้วย บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมคลิปกันเลยฮ่ะชมคลิป ร้านอาหาร “ปลายนา”เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. (ครัวปิด 20.00น.)สำรองที่นั่ง โทร 089-0190023facebook : ครัวอาหารปลายนาปลาเผา666Location : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

โรงแรมพิษณุโลก อีลิท เรสซิเด้น Elite Residence

โรงแรมพิษณุโลก อีลิท เรสซิเด้น Elite Residenceมาพิษณุโลกเมืองสองแควทั้งที นอกจากที่กินที่เที่ยวแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้ที่ต้องการค้างคืน นั้นก็คือ ที่พัก วันนีบิ๊กแมพรีวิว ขอนำเสนอ โรงแรมแห่งหนึ่ง อยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า ชื่อโรงแรมว่า “Elite Residence Phitsanulok” พายในโณงแรมประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ลานจอดรถ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น กุญแจใช้คีย์การ์ด ถึงจะสามารถเข้าไปในตัวอาคารได้ ว๊าวๆๆ และนอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าไว้คอยบริการอีกด้วย เรียกได้ว่า มาที่นี้คุ้มสุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้น 590 ถึง 850 (ราคานี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล) โรงแรมพิษณุโลก อีลิท เรสซิเด้น Elite ResidenceราคาStandard  590 บาท ต่อ 1 คืนDeluxe     850 บาท ต่อRead more…

เอกะแพท อุปกรณ์และอาหารสัตว์เลี้ยง

แนะนำร้านขายอุปกรณ์และอาหารสัตว์ชื่อดัง ในตัวเมืองพิษณุโลก “เอกะแพท” เรียกได้ว่าเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงกันซักนิดนึงครับ วันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำเสนอ ร้านขายอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง มากมายหลายชนิด อาทิเช่น แมว หมา แฮมสเตอร์ กระต่าย นก ปลา อื่นๆ ตั้งอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ภายในร้านประกอบไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังหลายชนิด แต่ราคาเริ่มต้นที่หลัก 10 บาท จนถึงหลัก 1000 บรรยากาศภายในร้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมคลิป VDO กันเลยครับ ร้าน เอกะแพท เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 22.00 น. โทร 094-6405252 Facebook Fan-page : เอกะแพท Pet Shop พิษณุโลก Location : กดเพื่อรับ GPS นำทาง

แนะนำร้านนั่งชิลพิษณุโลก”District 65″

ถ้าหากว่ามาเที่ยวพิษณุโลกทั้งที แล้วเราอยากจะหาร้านนั่งชิลๆสักที่หนึ่ง ทานข้าวกับเพื่อนๆ,พาแฟนมาดินเนอร์,ทานข้าวกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากัน รับบรรยากาศเย็นสบาย มีเพลงดนตรีสดบรรเลงเพราะๆ ทั้งโฟล์คซอง หรือ ฟลูแบรนด์เต็มวง อีกทั้งยังมีDJเปิดเพลงให้โยกเท้าส่ายตัวเบาๆกันอีก บิ๊กแมพไทยแลนด์ขอแนะนำ ร้าน “District 65′ โดยเจ้าของร้าน คุณออฟ ได้ให้คอนเซ็ปไว้ดีมากฮ่ะ จังหวัดพิษณุโลกเป็นจังหวัด ลำดับที่ 65 ในรายชื่อจังหวัดของประเทศไทย และถ้าหากมาที่พิษณุโลกทั้งที ก็อยากจะให้มาลิ้มลองบรรยากาศเก่าๆยุค 80 90 แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความ Modern อีกทั้งยังมี อาหารให้เราได้เลือกรับประทานมากกว่า 100 เมนู เครื่องดื่มค็อกเทลมากมายหลายรายการ เบียร์สด มีสาวๆน้องๆพนักงานยิ้มแย้มคอยให้บริการชงเครื่องดื่ม อ่า ครบอ่ะท่านผู้ชม ^_^ ร้าน District 65 ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 20 เข้าบริการ เปิดให้บริการช่วงเย็นๆจนถึงตี 2 ย้ำ 02.00 น.นะครับคุณผู้ชมอ่านไม่ผิด นั่งฟังเพลงชิลๆยาว วนไป! ร้านมีบริการโปรโมชั่นใหม่ๆทุกเดือนRead more…