11 ที่พัก และ 6 ที่กินซีฟู้ด ใกล้ทะเล@จันบทุรี

11 ที่พัก ได้บรรยากาศกลิ่นอายของความเป็นทะเล๊ ทะเล (ที่จันทบุรี @เจ้าหลาว – เกาะเปริด – บางชัน – หนองชิ่ม) ที่พัก ที่เป็นทั้งโรงแรม ทั้งโฮมสเตย์ บอกเลยมาจันทบุรีอย่าพลาด 11 ที่พักนี้ รับรองว่าคุ้มสุดๆ _________________________________________________________________________________ THE PIER RESORT เดอะเพียร์ รีสอร์ท อ่าวคุ้งกระเบน จันทบุรีพร้อมทั้งกิจกรรมสุดสนุกตื่นเต้น ไม่ว่าจะตกหมึก ดำน้ำ ชมโลกใต้ทะเลอ่าวคุ้งกระเบน TEL : 084-3337699, 091-7386555, 039-433143 Website : www.thepier-resort.in.th Facebook : thepierresort Location : นำทาง ➤ Route to Destination ถ่ายรูปชิคๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินRead more…

อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด หาดเจ้าหลาว จันทุบรี aui aimmaiyung

อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด หาดเจ้าหลาว จ.จันทุบรีรีวิวร้านหมูกะทะมาก็มากมาย ต้องบอกเลยนะครับว่า ที่นี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่ได้ใจไปเลย กับ “อุ๊ย อิ่มไม่ยั้ง ทะเลซีฟู้ด” ที่จอดรถครบคลัน อาหารสดใหม่ทุกวันจากทะเล อาทิเช่น กุ้ง หอย ปู ปลา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีหมูกะทะไว้รองรอบบริการ สำหรับแขกท่านใดที่แพ้อาหารทะเล แต่มากับเพื่อนๆอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มทั้งราคาและบรรยากาศจริงๆฮ่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต 4036ชมคลิป ร้านเปิดบริการทุกวันพุธ-จันทร์ (ยกเว้นอังคารที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์)ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.ค่าบริการคนละ 399 บาทเด็กคิดตามส่วนสูงไม่เกิน 100 เซ็นติเมตร ฟรี101-140 ซม.    ราคา 199 บาท141 ซม. ขึ้นไป ราคา 399 บาทไม่จำกัดเวลาในการรับประทานอาหาร เอาจนร้านปิดก็ได้ฮ่ะ ฮรี้ๆราคานี้รวมRead more…

แนะนำโฮมสเตย์จันทบุรี “สบายบุรี โฮมสเตย์” sabuyburi homestay

รีวิวโฮมสเตย์เกร๋ๆจังหวัดจันทบุรี “สบายบุรี”สวัสดีครับวันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำพาคุณผู้ชมทุกท่าน มาพับและสัมผัสกบ แฮ้! พบและสัมผัสกับ แฮ้ ถูกแล้ว! โฮมสเตย์เกร๋ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของจังหวัดนี้เลยก็ว่าได้ฮ่ะ จุดเด่นของที่นี้คือ คิดราคารายหัวครับ ตกคนละ 1,800 บาท ต่อ 1 คืน ถามว่า เงินจำนวนนี้จะว่ามากก็มาก แต่ถ้าแลกกับสิ่งที่ท่านจะได้รับกลับคืนมานั้น คุ้มฮ่ะ คุ้มยังไง? พูด! งั้นตามผมมา สิ่งที่คุณจะได้รับมีดังต่อไปนี้ชมคลิป ห้องพัก ที่พักพร้อมเพื่อนๆที่มาด้วยกัน 4 – 8 คน ต่อหลัง แล้วแต่ จะมากันกี่คนก็โทรมาแจ้งทางโฮมสเตย์ อาหาร 3 มื้อ เริ่มต้นที่มื้อ เที่ยง มีขนมจีนพร้อมน้ำยามากมายให้เลือกทาน ไก่ทอด ส้มตำตำเอง ส้มตำตำเอง   หลังจากเช็คอินเสร็จก็มาทานข้าวกันก่อน  เปลี่ยนชุดเปลี่ยนเสื้อผ้าตามสะดวก ลงเล่นน้ำ จิบเครื่องดื่ม  เวลาสักประมาณ บ่าย 2Read more…

แนะนำที่พักจันทบุรี “บรรเทิงโฮมสเตย์” Buntoung Homestay

บรรเทิงโฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอันดับต้นๆของจังหวัดนี้เลยก็ว่าได้ครับ นั้นก็เพราะ สถานที่แห่งนี้ได้รวบรวม ทั้งที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว มามัดไว้ในตัวเดียวกัน ค่าบริการคนละ 1,700 บาท เด็ก 1-7 ขวบ ฟรี 7-12 ปี ครึ่งราคา อ่านดูผิวเผินหลายคนอาจจะคิดในใจว่าแพงไปม้า.แต่ขอให้คุณผู้ชมดูรีวิวนี้ให้จบก่อน แล้วจะบอกว่า 1,800 สักครั้งนึงในชีวิตนี้ ไม่เสียดายเลย คุ้มเสี๊ยะยิ่งกว่าคุ้มครับชมคลิป บรรเทิงโฮมสเตย์ เปิดบริการทุกวันค่าบริการคนละ 1800 บาท (ราคานี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล)เด็ก 1-7 ขวบ ฟรีเด็ก 7-12 ปี ครึ่งราคาอาหาร 3 มื้อ เที่ยง กลางคืน เช้าห้องมี 4คน 6คน 8คน 10คน 12คน  เช็คอินได้เที่ยงเป็นต้นไป เช็คเอ้า​ออกก่อน 11 โมงสามารถโทรเข้ามาแจ้งพนักงานได้เลยที่ 098-8719477ช่วงเวลาในการจองRead more…

ที่พักติดชายหาดจันทบุรี ชีวารี chivareehotelandresort

ชีวารี Chivaree Hotel And Resortเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ติดชายหาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี ภายในโรงแรมเป็นสไตล์บาหลี ทั้งหมดเป็นเรือนไม้ เน้นสัมผัสกับธรรมชาติโดยตรง ทั้งมุมภูเขา และมุมชายหาดทะเล อีกทั้งยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบคลัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ลานจอดรถ อาหารเช้า บาร์ติดริมทะเล สระว่ายน้ำ เป็นต้น อีกทั้งยังมีห้องพักหลากหลายสไตล์ เรียกได้ว่า มาจันทบุรี หาดเจ้าหลาวทั้งที ให้ที่นี้เป็นอีก1สถานที่ ที่อยู่ในลิสการพักผ่อนในครั้งนี้ได้เลยฮ่ะ มีบริการทั้ง มาแบบส่วนตัว ครอบครัว หรือมาเป็นกลุ๊ป ราคา1,800-3,500โทร สอบถามข้อมูล – จองห้อง039433175  ,  0815691149ID Line : 0815691149Facebook : chivareehotelandresortLocation : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

ชูการ์ ปาร์ม รีสอร์ท จันทบุรี sugar palm chanthaburi

ชูการ์ ปาร์ม รีสอร์ท จันทบุรี เป็นรีสอร์ทน่ารักๆ แห่งหนนึ่ง ตั้งอยู่ที่หาดแหลมเสด็จ ภายในรีสอร์ท มีห้องพักมากมายหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ห้องพักเป็นตึก พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกสบายมากมาย อาทิเช่น ลานจอดรถ แอร์ ทีวี เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีบริเวณรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ สามารถรองรับได้แบบส่วนตัวหรือกรุ๊ปทัวร์ สถานที่ก็แสนสุดจะเข้าบรรยากาศการพักผ่อน ติดริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ ที่สำคัญ อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆของเมืองจันอีกด้วย เช่น อควาเรียมจันทบุรี, ป่าชายเลนอ่าวคุ้งกระเบน ชูการ์ ปาร์ม รีสอร์ท จันทบุรี เปิดบริการทุกวันโทร. 039433181   0863925164 ID Line :    coof900Facebook : ชูการ์ ปาร์ม รีสอร์ท จันทบุรีLocation : >>กดเพื่อรับGPSนำทางคลิ๊กเพื่อจองผ่านอินเตอร์เน็ต

รีสอร์ทจันทบุรี เดอะเพียร์ “The Pier Resort”

รีวิว เดอะ เพียร์ รีสอร์ท The Pier Resort จากที่เคยรีวิวโรงแรม รีสอร์ทมาหลายพี่ สถานที่แห่งนี้ ก็เป็นอันดับต้นๆที่ประทับใจเลยก็ว่าได้ฮ่ะ นั้นก็เพราะ ด้วยสถานที่ กิจกรรม และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศของการพักผ่อนจริงๆ ของแถมคือ ได้มีกิจกรรมมากมายที่ทางรีสอร์ทได้อำนวยความสะดวกให้ อาทิเช่น กิจกรรมตกปลา ตกหมึก มีเรือส่วนตัวของรีสอร์ทเองพาออกไปตกปลากลางทะเล (ถ้ามากันเป็นกรุ๊ป) หรือมีจักรยานไว้รองรับบริการ สถานที่นั่งทานอาหารติดริมทะเล สระว่ายน้ำ ที่สำคัญก็คื ห้องพักสะอาด มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือแบบครอบครัวเดอะ เพียร์ รีสอร์ท The Pier Resortเปิดบริการทุกวันราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 – 6,400 บาทบ้านมีรัก  พัก8ท่าน  6,400 (ขายทั้งหลัง)บ้านรับตะวัน (ขายเป็นห้อง)ห้องกุสลาด 4ท่าน  3200.-ห้องม้าน้ำ 4ท่าน 3200.-บ้านชมดาว พักRead more…