ครัวกำปั่นเขาใหญ่ kuakampankhaoyai

ครัวกำปั่นเขาใหญ่ ถ้าหากจะให้พูดถึงร้านอาหารในเขาใหญ่แล้วละก็ หลายๆคน คงมีร้านโปรดในดวงใจกันแล้วใช่ไหมครับ วันนี้บิ๊กแมพรีวิว ขอแนะนำร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ เรียกได้ว่า ระดับต้นๆของโซนเขาใหญ่ก็ว่าได้ครับ กับ ครัวกำปั่นเขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อ.ปากช่อง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียงแค่ 6 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ ภายในร้านตกแต่งรูปแบบบ้านทรงไทยอย่างสวยงาม อุดมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวชะอุ่ม บรรยากาศยามเย็นมุมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ทานข้าวติดริมระเบียง แหม๋….คุณผู้ชม แค่คิดก็ฟินแล้วครับ ส่วนอาหารนั้นเป็นเมนูอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม สูตรโบราณสืบทอดต่อๆกันมา จนมาเป็นครัวกำปั่น อย่างที่เราเห็นทุกวันนี้ ถ้าหากมาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งที ร้านครัวกำปั่นแห่งนี้ ก็ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวครับ ================= If talking about restaurants in Khao Yai, then there are many people who are in the favorite restaurant in the heart,Read more…

20 ที่พัก ร้านอาหาร และที่เที่ยว @เมืองหัวหิน Huahin City

———-????ที่พัก Accommodation????———- แบล๊ค เมาน์เท็น รีสอร์ท วิลล่า / Black Mountain Resort Villas ???? 032-618445Website : www.blackmountainhuahin.com/accommodationFacebook : Black Mountain Resort VillasEmail : reservation@bmresort.com Black Mountain Resort Hua Hin โอบล้อมด้วยธรรมชาติของภูเขาและต้นไม้เขียวขจี ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวในช่วงวันหยุด ห้องพักที่นี่ จะเน้นเป็นบ้านพักส่วนตัวสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง สำหรับบ้านพักที่  Black Mountain Hua Hin Resort มีทั้งหมด 40 วิลล่า แบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ 1 BedroomPool Villa,  2 BedroomPool Villa และRead more…

กางเล โฮมสเตย์ จันทบุรี

กางเล โฮมสเตย์                วันนี้จะมาแนะนำที่พักโฮมสเตย์ที่จันทบุรีอีกแห่งหนึ่งค่ะ กับที่ที่มีชื่อว่า กางเล โฮมสเตย์ชื่อกางเลโฮมสเตย์ มีที่มาที่ไปคือ กางเล มาจากคำว่า กาง หมายถึง โกงกาง ส่วน เล หมายถึง ทะเล จึงเป็นที่มาของคำว่า กางเลโฮมสเตย์ ซึ่งบรรยากาศของที่นี่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย อาทิเช่น ต้นโกงกาง ต้นแสม ต้นฝาด ต้นบุญ ต้นลำพู และพันธุ์ไม้อื่นๆ ที่โอบล้อมโฮมสเตย์ไว้ท่ามกลางธรรมชาติที่หลากหลาย ตัวบ้านพักจะซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าโกงกาง พร้อมกับมีบึงน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเครื่องเล่นทางน้ำให้ได้เล่นสนุกกันมันส์ตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ในส่วนอาคารหลังใหญ่เป็นอาคารรับแขก ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร พร้อมกับมีสวนน้ำอยู่ด้านหน้า และมีโฮมสเตย์ทั้งหมด9หลัง ในจำนวนนี้มีห้องรองรับลูกค้าที่มาพักได้ถึง7คน7หลัง และ14คน2หลัง โฮมสเตย์แต่ละหลังจะมีสีสันไม่ซ้ำกัน ภายในห้องแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย มีแอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนกลางจำนวน5ห้องRead more…

เป็นตาแซ่บ จันทบุรี

เป็นตาแซ่บ           วันนี้Bigmapจะพามาแนะนำร้านอาหารแห่งหนึ่งในจันทบุรี ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่านั่ง อาหารรสชาติเด็ดมากๆ กับร้านที่มีชื่อว่า เป็นตาแซ่บ         ร้านเป็นตาแซ่บ อยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี บรรยากาศร้านแสนร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มเงาจากธรรมชาติ ทางร้านมีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบoutdoor มีซุ้มไม้ไผ่ ที่เป็นส่วนตัวให้ลูกค้าสามารถเลือกนั่งทานอาหารทานท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่นได้เลยค่ะ อารมณ์แบบว่าเรามาพักผ่อนในส่วนที่มีต้นไม้แวดล้อม แถมได้ทานอาหารที่อร่อยๆไปในตัวอีกด้วย มีที่ให้ถ่ายรูปหลายมุมมาก การตกแต่ร้านสวนงาม เรียกได้ว่าสามรถถ่ายรูปสวยๆกันได้ทุกจัดเลยทีเดียว อาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู อาหารอีสานก็มีนะคะ วันนี้เราเอาบางเมนูมาฝาก ให้ลูกค้าได้ชมน้ำลายไหลกันไปก่อน แล้วอย่าลืมตามไปชิมกันที่ร้านเป็นตาแซ่บได้นะคะ ว่าแล้วก็ไปดูเมนูอาหารที่เราเอามาฝากกันได้เลยค่ะ พร้อมชมรูปบรรยากาศร้านไปด้วยเลยค่ะ ไปชมกันเลย       11:00 – 23:00 น. เปิดทุกวัน               098-275-8989    Read more…

กิน เที่ยว พัก อุดรธานี…สไตล์ Bigmapthailand

—– กิน เที่ยว พัก ฉบับ Bigmapthailand —– TONKOON HOTEL / โรงแรมต้นคูน “บริการห้องพัก ราคาพิเศษ สะอาด ปลอดภัย” ✔ ฟรีอาหารเช้า ✔ ฟรีไปรับที่สนามบิน ???? 50/1 ถ.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 ☎ (042) 326-339 to 41   |  ????086-4582420, 088-5570690 FACEBOOK : โรงแรมต้นคูน อุดรธานี – TonKoon Hotel Udonthani ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท – 2,400 บาท Location : นำทาง ➤ Route to Destination  ตัวอย่างห้องพักRead more…

Home By The Bridge โรงแรมกำแพงเพชร

— Home By The Bridge — เป็นมิติใหม่ของวงการโรงแรม ในจังหวัดกำแพงเพชร ก็ว่าได้ครับ สำหรับ Home By The Bridge โรงแรมสไตล์ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เยื้องสะพานข้ามแม่น้ำปิง กำแพงเพชร หมายเลข 101 แน่นอนครับใครที่เคยเข้ามาพักผ่อนที่นี้แล้ว จะต้องอยากกลับมาอีกครั้งเป็นอันแน่ ก็ด้วยโรงแรม ที่ติดริมแม่น้ำปิง อีกทั้งยังมีวิวสวยๆ ของโครงสร้างสะพานให้เห็นกันอีกด้วย เรียกได้ว่า มาพักที่โรงแรม Home By The Bridge ชื่อนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ  —————- A new dimension in the hotel industry In Kamphaeng Phet province, it is possible forRead more…

LONG TIME ร้านอาหาร & คาราโอเกะ กำแพงเพชร

LONG TIME  Restaurant & Karaoke —————————————- เป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายสไตล์ มากถึง 4 รูปแบบกันเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบสตรีทฟู้ด นั่งทานเบอร์เกอร์หน้าบาร์, ลานอาหารกลางแจ้ง, ห้องรับประทานอาหารแบบปรับอาหาศ หรือจะเป็นห้องคาราโอเกะแบบส่วนตัวก็เข้าที ลานจอดรถกว้างขวาง เปิดให้บริการตั้งแต่ เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียวครับ ถ้าเกิดว่าคุณผู้ชม มาเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชรทั้งที กำลังมองหาร้านอาหารที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ทุกเพศทุกวัยแล้วละก็ ร้านนี้ก็ไม่ควรพลาดครับ —————————————- Is a restaurant with a variety of styles, up to 4 styles. Whether it’s street food Sit to eat burgers in front of the bar, outdoorRead more…

55 years TOYOTA – อุดรธานี

“มั่นใจได้” 55 ปี โตโยต้า อุดรธานี”       08:00 – 17:00 น.                042 237 700               โตโยต้าอุดรธานี              55 ปี โตโยต้า อุดรธานี               77 หมู่ 7 ถนนทหาร Changwat Udon Thani, Udon Thani, Thailand 41000    Read more…

สวนอาหาร อ.กุ้งเผา อุดรธานี

  สวนอาหาร อ.กุ้งเผา อุดรธานี           วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดารธานีนะคะ ร้าน อ.กุ้งเผา มีมานานกว่า 23 ปี ซึ้งร้าน อ.กุ้งเผา จังหวัด อุดรธานี เป็นสาขาที่ 19 ค่ะ ซึ้งสาขานี้ เจ้าของแบรนมาทำเองเลยนะคะ ทางร้านมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งตามความชอบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแอร์ ซุ้ม เรือนใหญ่ ลานกลางแจ้ง ดาดฟ้าชมดาว ห้องแอร์ส่วนตัวทางร้านก็มีให้บริการนะคะ อาหารทะเลที่นี่สดทุกอย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู หรือแม้กระทั่งปลา แถมรสชาติดี อร่อย ทุกอย่าง คอนเฟิร์มค่ะ ไม่เชื่อมาลองชิมกันได้นะคะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน จะบอกว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาก็ยังได้ค่ะ นอกจากอาหารทะเลแล้ว อาหารทั่วไป หมู เห็ด เป็ด ไก่Read more…

โรงแรม แหลมเสด็จ บูรพาบีช รีสอร์ท จ.จันทบุรี

  โรงแรม แหลมเสด็จ บูรพาบีช รีสอร์ท จ.จันทบุรี           รีสอร์ทสไตล์เรียบง่าย อบอุ่น และเงียบสงบ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดแหลมเสด็จ ซึ่งยังคงความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลาง หาดทราย ชายหาด เสียงคลื่น ความสงบที่คนเมืองไม่เคยได้สัมผัส และคงจะดี ไม่น้อยหากได้พักผ่อนบนบ้านพักติดชายหาดสวยโดยไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายขนาดแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า มีห้องกระชุม ห้องสังสรรค์ ห้องสัมมนาให้ใช้บริการ อีกทั้งยังมีห้องอาหารให้ลูกค้าได้นั่งรับประทานอาหาร สั่งอาหารอร่อยๆของโรงแรมกันได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า ใส่ส่วนของอาหารเช้า ทางโรงแรมมีให้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ น้ำใส สะอาด น่าเล่นมากๆ อย่าลืมเตรียดชุดว่ายน้ำมาเล่นน้ำกันนะคะ อีกทั้งวันมีห้องฟิตเนสให้บริการ ไว้ออกกำลังกายกันอีกด้วย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพมากๆเลย มาเที่ยวจันทบุรีอย่าลืมแวะมาพักที่ บูรพาบีช รีสอร์ทนะคะ               093-002-3468        burapabeach  Read more…