แนะนำร้านอาหารหาดใหญ่ “คุ้มสุวรรณมณี” Khun Suwanmanee

ร้านอาหาร คุ้มสุวรรณมณีกราบสวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน…วันนี้เรามีร้านอาหารมานำเสนอในฉบับปักษ์ใต้บ้านเรานะน้องบ่าวว ร้านอาหารคุ้มสุวรรณมณีตั้งอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นร้านอาหารบรรยากาศชิวๆผ่อนคลายดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงดนตรีบรรเลงกับอาหารที่เรียกได้ว่าอร่อยเริสสมกับเป็นปักษ์ใต้บ้านเราขนานแท้เมนูหลากหลายที่ใช้วัถุดิบคัดสรรมาเป็นอย่างดีปรุงแต่งด้วยสูตรจากทางร้านท่านใดที่เคยมาลิ้มลองรสชาติอาหารที่นี้แล้วเป็นต้องกลับมาอีกครั้ง ชมคลิป เวลาทำการ 10.30-23.00 น. โทร : 0883958454 Facebook : คุ้มสุวรรณมณี location google map : https://goo.gl/maps/MWCzTwDMZA72 ชมภาพบรรยากาศ

ร้านอาหารเกาะยอ “มหัศจรรย์เกาะยอ” Mahadsajan Khoyho

มหัศจรรย์เกาะยอเป็นร้านอาหารสไตล์อาหารทะเล ติดริมทะเลสาบ มุมพระอาทิตย์ตกดิน อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน สะพานโค้ง ^_^ รสชาติอาหารจัดว่าเด็ดทุกเมนูเลยครับ สดใหม่ ทุกวัน ถ้าหากว่าคุณผู้ชมได้มีโอกาสมาเที่ยวงาขลา-หาดใหญ่แล้วละก็ อย่าลืมแวะเวียนมาลองทานกันได้นะครับ ที่สำคัญ ลูกค้าบิ๊กแมพลดค่าอาหาร 10%ชมคลิป ร้านอาหาร มหัศจรรย์เกาะยอเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ครัวปิด 21.30 น.สอบถาม สำรองที่นั่งโทร : 095-4403111ราคา 20 – 1,000 บาทFacebook : ร้านอาหารมหัศจรรย์ เกาะยอ Mahadsajan khoyoLocation Google Map : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

รังนกสยาม หูฉลามเมืองหาดใหญ่ “RungNok Siam”

รังนกสยาม หาดใหญ่เรียกได้ว่า เป็นร้านที่มีชื่อเสียงระดับ คู่บ้านคู่เมืองหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ “รังนกสยาม” เป็นร้านอาหารสไตล์ซีฟู้ด อาหารไทยฟิวชั่นกับอาหารจีน ซึ่งได้รับความนิยิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาช้านาน ซึ่งประสบการณ์ในการบินสูงถึง 31 ปี โห ครึ่งอายุคนเลยก็ว่าได้ฮ่ะ นอกจากจะมีอาหารเบื้องต้นตามที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังรวมไปถึง อาหารอายุวัฒนะของชาวจีน ที่เชื่อกันว่า ทานแล้วจะทำให้ร่างกายมีอายุยืน แข็งแรง เลือดลมไหลเวียนดี นั้นก็คือ รังนก และหูฉลาม หลาม หลาม หลาม ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า อาหารร้านนี้ ไม่แพงอย่างที่เราคิด ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นชมคลิป รังนกสยาม หาดใหญ่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30 – 23.30 น. ราคา 10-1500 บาทโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร : 098-0275766Facebook : รังนกสยาม หาดใหญ่Location Google MapRead more…

11 ที่พัก และ 6 ที่กินซีฟู้ด ใกล้ทะเล@จันบทุรี

11 ที่พัก ได้บรรยากาศกลิ่นอายของความเป็นทะเล๊ ทะเล (ที่จันทบุรี @เจ้าหลาว – เกาะเปริด – บางชัน – หนองชิ่ม) ที่พัก ที่เป็นทั้งโรงแรม ทั้งโฮมสเตย์ บอกเลยมาจันทบุรีอย่าพลาด 11 ที่พักนี้ รับรองว่าคุ้มสุดๆ _________________________________________________________________________________ THE PIER RESORT เดอะเพียร์ รีสอร์ท อ่าวคุ้งกระเบน จันทบุรีพร้อมทั้งกิจกรรมสุดสนุกตื่นเต้น ไม่ว่าจะตกหมึก ดำน้ำ ชมโลกใต้ทะเลอ่าวคุ้งกระเบน TEL : 084-3337699, 091-7386555, 039-433143 Website : www.thepier-resort.in.th Facebook : thepierresort Location : นำทาง ➤ Route to Destination ถ่ายรูปชิคๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินRead more…

สถานที่ท่องเที่ยวหาดใหญ่ “ปางช้างเผือก หาดใหญ่”Chang Puak Elephant Camp Hat Yai

ปางช้างเผือก หาดใหญ่เป็นอีก 1 แหล่งสถานทีท่องเที่ยว ใน อ.หาดใหญ่ ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆเลยก็ว่าได้ครับ จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือ มีการแสดงโชว์ช้าง โชว์การแสดงจรเข้ ขี่ช้าง ยิงปืน ยิงธนู เรียกได้ว่า เหมาะสำหรับพาเด็กๆมาเที่ยว ทัศนศึกษา ได้เรียนรู้โลกกว้าง พร้อมโชว์ชุดพิเศษ ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา หรือ หากใครที่ชอบสายผจนภัย ที่แห่งนี้ก็มีบริการเช่ารถ ATV ขับกินลมชมวิวไปกับพวกพ้องได้เลยครับชมคลิป ปางช้างเผือก หาดใหญ่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 082-2628670โทร : 074-446446Website : changpuakcamp.com/ปางช้างเผือก-หาดใหญ่Facebook : สถานที่ท่องเที่ยวปางช้างเผือก หาดใหญ่Location : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

ร้านอาหารโคตรแนวเมืองโอ่งราชบุรี “เรื่องของกรู” Up to me

Up to me เรื่องของกรูแค่อ่านชื่อ ก็เป็นร้านอาหารที่แนวค็อตๆเลยฮ่ะ สำหรับร้านอาหารร้านนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก กูรู เรื่องอาหาร โดยรวบรวมเหล่าวัยรุ่นสร้างตัวขึ้นมา ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตน จนสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ ร้าน “เรื่องของกรู” เป็นร้านอาหารสไตล์ สวนอาหาร กึ่ง วินเทจ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารสากล ฟิวชั่นกับอาหารไทย โดยแต่ละเมนูนั้น นำวัตถุดิบมาประกอบกันได้อย่างลงตัว อาหารสั่งแล้วได้ไว ฟิ๊บฟั๊บวั๊บแวม ด้วย Top Speed ความเร็วของกำลังวัยรุ่น รสชาติอาหาร ผ่านการเทรน การฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นอกจากจะมีร้านอาหารแล้ว ยังมีมุมร้านกาแฟติดกันอีกด้วย นี้ถ้ามีคาร์แคร์กับนวดแผนไทย คงไม่ต้องไปไหนกันแล้วทั้งวัน ^_^ชมคลิป Up to me เรื่องของกรูตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรเกษม แยกแขวงทางหลง อ.เมือง จ.ราชบุรีร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. (ครัวปิด 22.30Read more…

ที่พัก+ร้านอาหาร สงขลา The lake house ko yo

????ทำไมต้องไป ที่นี้มีอะไรดี ????? (ลูกค้าบิ๊กแมพลดค่าอาหาร10%)สวัสดีครับ วันนี้บิ๊กแมพรีวิวขอนำเสนอ ที่พัก ร้านอาหาร ที่เกาะยอ จังวัดสงขลา ชื่อว่า “The lake house ko yo” อีกทั้งยังมีร้านอาหารติดริมทะเลสาบ เกาะยอ “Sunset Cafe’” เป็นที่พักที่ครบถ้วนในเรื่องของการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ครับ ห้องพักใหม่ สะอาด มีสระว่ายน้ำ อาหาร อร่อย ถูกปาก มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด มีวิวมุมพระอาทิตย์ตกดิน เคล้าคลอแสงสีทองระยิบระยับจากผิวน้ำทะแลสาบกันอีกด้วย บรรยากาศจะฟินขนาดไหน ไปชมคลิปกันเลยฮ่ะชมคลิป ” The lake house ko yo & Sunset Cafe “โรงแรมต้องโทรจอง สอบถามราคาได้ที่โทร : 086-9652382ส่่วน ร้านอาหาร Sunset Cafe เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00Read more…

โรงแรมพิษณุโลก “คาซ่าฮอลิเดย์” Casa Holiday Hotel

ถ้าหากว่าคุณผุ้ชมได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองสองแคว พิษณุโลกแล้ว เราขอแนะนำที่พัก  “คาซ่าฮอลิเดย์” แล้วสถานที่แห่งนี้ดีอย่างไร สงบ สะอาด ห้องพัก มีหลายรูปแบบหลาย Type ให้เราได้เลือกพัก ภายนอกออกแแบได้สวยงาม แถมยังราคาคุณภาพอีกด้วยครับ คาซ่าฮอลิเดย์ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ถนนพิชัยสงคราม, ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตำแหน่งสะดวกต่อการเดินทางโรงแรมพิษณุโลก “คาซ่าฮอลิเดย์” Casa Holiday Hotelเปิดบริการทุกวันราคา 490-800 บาท ต่อ 1 คืนหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร : 055-304340Facebook : คาซ่าฮอลลิเดย์ พิษณุโลกLocation : >>กดเพื่อรับGPSนำทาง

ข้าวแกงเจ้แตง วังน้ำเขียว Jea Tang Restaurant

ร้านข้าวแกงเจ้แตง อร่อย สะอาด ที่วังน้ำเขียวสวัสดีครับ วันนี้บิ๊กแมพไทยแลนด์ ขอนำเสนอร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ชื่อร้านว่า “ข้าวแกงเจ้แตง” เป็นร้านอาหารสไตล์ ข้าวแกง อาหารตามสั่ง ของหวาน กาแฟสด อีกทั้งยังมีของฝากวางขายกันด้วย เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะขาเข้า หรือขาออก สามารถซื้อติดไม้ติดมือไปฝากจุดหมายได้เลยครับ ร้านแห่งนี้มีชื่อเสียงมาช้านาน และช่วงที่เข้าไปรีวิวนั้น ได้มีการปรับปรุง ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นอีก เรียกได้ว่า สถานที่แห่งนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนครับ อาหารที่นี้ เน้นสะอาด อร่อย และไว จึงเป็นที่ได้รับความนิยม ทั้งขาจรและขาประจำครับร้านข้าวแกงเจ้แตงเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 – 17.00 น.ราคา 10-350 บาทสอบถามเพิ่มเติมโทร.โทร : 097-2896654โทร : 064-6366359โทร : 083-2239456Facebook : ร้านเจ๊แตง วังน้ำเขียวLocation : >>กดเพื่อรับ GPSนำทาง

รีสอร์ทในวังน้ำเขียว “กระท่อมหิน นันทภัค” วังน้ำเขียว Kratomhin Nuntapuk Hotel & Resort

กระท่อมหิน นันทภัค วังน้ำเขียว Kratomhin Nuntapuk Hotel & Resortเรียกได้ว่า เป็นรีสอร์ท ที่มีกลิ่นอายธรรมชาติเฉพาะตัวเลยครับ กับสถานที่พัก ที่เที่ยวแห่งนี้ “กระท่อมหิน นันทภัค” วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เป็นโรงแรมสไตล์อุ่นแอบแนบชิดธรรมชาติ มีทั้งบ้านเป็นหลัง หรือมากันเป็นหมู่คณะ สามารถรองรับได้หลายคนต่อ1ห้อง อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังเป็นศูนย์เพาะพันธ์ไก่แจ้ ที่นำเอาไก่แจ้ หลากหลายสายพันธุ์ทั่วโลก มารวบรวมไว้ให้เราชมกัน คุณผู้ชมลองนึกภาพตามนะครับ ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาวังน้ำเขียว ในช่วงหน้าไฮซีซั่น ตุลาคม เป็นต้นไป จนถึง กุมภาพันธ์ ย่างเข้าสู่หน้าหนาว หมอกยามเช้าลอยต่ำลง อากาศหนาวเย็นกำลังดี เราหลบจากเมืองที่วุ่นวาย เสียงท่อดัง กลิ่นนน้ำเหม็น สูดดมควันรถเข้าไปทุกวันๆ ให้กระท่อมหิน นันทภัค เป็น1ในตัวเลือก ที่อยู่ในแพลนการท่องเที่ยวของท่าน แล้วท่านจะไม่ผิดหวังเลยฮ่ะKratomhin Nuntapuk Hotel & Resortเปิดบริการทุกวันราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาลสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 08-07288778โทรRead more…