โรงแรมฮิลล์ไซด์ บูทิค สุราษ Hillside Boutique Suratthani

โรงแรมฮิลล์ไซด์ บูทิค Hillside Boutique Suratthaniเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากเซ็นทรัลพลาซาประมาณ 1 กิโลเมตร ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น ศาลหลักเมือง ริมแม่น้ำตาปี เป็นต้น ห้องพักใหม่สะอาด กลิ่นดี มีลานจอดรถกว้างขวาง ปลอดภัย แถมราคายังสบายกระเป๋ากันอีกด้วย เริ่มต้นกันที่ 490 บาท/คืน – 5,000 บาท ต่อเดือน จึงทำให้เป็นที่ถูกอกติดใจ ทั้งลูกค้ารายเก่าและรายใหม่ แนะนำกันปากต่อปากว่า ถ้ามาเมืองสุราษแล้วละก็ “มาพักที่นี้น๊ะ” โรงแรมฮิลล์ไซด์ บูทิค (VDO) Hillside Boutique Suratthaniตั้งอยู่ที่ ตำบล วัดประดู่ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี 84000ห่างจากตัวเมือง : 1 กิโลเมตรลานจอดรถ : มีWifi : มีเครื่องทำน้ำอุ่น : มีเครื่องปรับอากาศ : มี สำรองห้องพักRead more…

ครัวคุณริน

ครัวคุณรินร้านอาหารสไตล์บ้านๆ ติดทุ่งนา อยู่นอกตัวเมืองถนนบายพาสสาย ฉอ อยากจะบอกว่าครัวคุณรินไม่บ้านอย่างคิด อาหารเต็มโต้ะรสชาติเยี่ยมสไตล์ของร้าน เราได้ไปลองชิมอาหารที่นั้นมา บอกได้เลยว่าอิ่มมาก อยากจะห่อกลับบ้านด้วย เสียดายบางอย่างที่กินไม่หมด พอกินอิ่มแล้วใช่ไหม ที่นี่มีห้องพักให้นอนกันอีกด้วย หืมมมม… บ้าไปแล้ว กินเสร็จนอนเลย ฮ่าๆ ^^ ห้องพักก็มี3แบบให้เลือกกัน จะมีแบบไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลย ชมคลิปวิดีโอ ร้านเปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันอาทิตย์เวลา 09.00 น.-22.00น.โทร : 094-2903331  Location on google map เตียงเดี่ยว แบบห้องสไตล์ต้นไม้ เตียงเดี่ยวแบบ ห้องพักทั่วไป  เตียงคู่ แบบสบายๆ ต้มยำทะเลรวมมิตร ปลากระพงทอดน้ำปลา คั่วไก่บ้าน ไก่ทอดสูตรครัวคุณริน กุ้งซอสมะขาม ปลาทับทิมสามรส ราวนมหมูย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ผัดเผ็ดกบ

BBQ @ SHABUX

BBQ @ SHABU X       คุณผู้ชมครับ ที่กินครั้งนี้เราขอแนะนำร้านชาบูคุณภาพในจังหวัดนครราชสีมาสักร้านหนึ่ง ร้านนี้ชื่อ BBQ@ SHABU X ครับ ร้านตั้งอยู่แถวตลาดเคเคมาร์เก็ตครับ เดินทางไม่อยากเลย ใครที่อยู่จังหวัดนครราชสีมาก็คงจะเคยไปกันบ้าง สำหรับคนที่ไม่เคยไป เดี๋ยวเราจะแปะแผนที่ไว้ให้ รับรองว่าไม่หลงแน่นอน       พูดถึงเรื่องอาหารในร้านของเขากันบ้างครับ ที่นี่มีเนื้อด้วยนะขอบอก ใครที่สาวกเนื้อไม่ควรพลาด ในแต่ละราคาก็จะไม่เหมือนกันครับ ทางร้านได้จัดให้ลูกค้าทั้งหมด 3 ราคาShabu x SUPER PREMIUM 399.฿ในราคานี้คุณจะได้ของพรีเมี่ยมจากทางร้านทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น เนื้อริบอาย เนื้อวากิว เนื้อลูกเต๋า ปลาแซลมอน ซูชิทั้งหมด ข้าวหน้าปลาแซลมอน เป็้นต้นSuper Buffet 249.฿ในราคานี้ก็จะลดของจากของพรีเมี่ยมทางร้าน  ก็จะมีในส่วนของ กุ้งสด ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่ชิลี ปลากระบอก กุ้งกระบอก แมงกระพรุนRead more…

13 ที่ ตะลอนกิน ตะลอนช๊อป สุดชิว @Phuket

———————————————————– 12 สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต  Phuket Thailand Travel 2019        พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (วัดพระใหญ่) พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือ พระใหญ่ ภูเก็ต ประดิษฐานอยู่ที่เขานาคเกิด ลักษณะเด่นของพระใหญ่ ได้แก่ พระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่เห็นได้รอบเกาะภูเก็ต โดยมีนัยสำคัญใน การก่อสร้างเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสันติ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวและความหวัง การก่อสร้างพระพุทธรูปมิ่งมงคลเอกนาคคีรี สำเร็จได้ด้วย การร่วมมือร่วมใจบริจาคของประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย         Big Buddha Temple (Wat Phra Yai) Big Buddha or Big Buddha Phuket is enshrined at Khao Nark. The main features of theRead more…

Five Loaves Burger Phuket Town

Five Loaves Burger Phuket Town เบอร์เกอร์สไตล์โฮมเมด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตั้งแต่บันเบอร์เกอร์ที่เราใช้ส่วนผสมของวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ ให้รสชาติของแป้งบันเบอร์เกอร์ที่แตกต่างจากร้านเบอร์เกอร์ทั่วไป เพราะเป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นจากประสบการณ์และความคิดเห็นของเพื่อนๆชาวต่างชาติทั่วโลก จนได้สูตรที่ลงตัว และอีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากภูมิใจนำเสนอคือ ซอสเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเราก็ว่าได้ เพราะเราตีซอสเอง ใส่ส่วนผสมที่สดใหม่ไม่ใช้สารกันบูด ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัวไม่เลี่ยน. เมื่อนำมาประกอบกันกับเนื้อออสเตรเลียบดเกรดพรีเมี่ยมที่กริวสดๆทุกชิ้นกัดลงไปจะสัมผัสได้กับความฉ่ำของเนื้อ( Juicy) พร้อมๆกันกับ ความมันและหนึบของโฮมเมดบันและตัดเลี่ยนด้วยแตงกวาดองที่เราดองเอง ผสมกับซิกเนอเจอร์ซอสผลลัพธ์คือเบอร์เกอร์รสรสชาติที่นั่ว ครบทุกรสชาติกินอย่างไงก็ไม่เบื่อ จึงอยากเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองกัน _____________________A homemade burger that is unique before, the burger that we use, the ingredients of the best quality ingredients, the flavor of the burger flour that is differentRead more…

14 ทริปเที่ยว พัก ไหนดี @ภูเก็ต (Phuket)

———————————————————– 12 สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต  Phuket Thailand Travel 2019        พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (วัดพระใหญ่) พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือ พระใหญ่ ภูเก็ต ประดิษฐานอยู่ที่เขานาคเกิด ลักษณะเด่นของพระใหญ่ ได้แก่ พระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่เห็นได้รอบเกาะภูเก็ต โดยมีนัยสำคัญใน การก่อสร้างเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสันติ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวและความหวัง การก่อสร้างพระพุทธรูปมิ่งมงคลเอกนาคคีรี สำเร็จได้ด้วย การร่วมมือร่วมใจบริจาคของประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย         Big Buddha Temple (Wat Phra Yai) Big Buddha or Big Buddha Phuket is enshrined at Khao Nark. The main features of theRead more…

ย้งปูอบ โคราช

ย้งปูอบร้านอาหารทะเลขึ้นชื่ออีกที่หนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา เปิดมามานานนับ 2 ปี ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ บวกกับแนวตกแต่งแบบโกดังสุดหรู ที่มองไปรอบๆทีไรก็สวยทุกมุม มาพร้อมกับที่นั่งนอกร้านบรรยากาศชิลๆ มีดนตรีสดให้ฟังกันตลอดคืน พูดถึงบรรยากาศในร้านแล้ว เรามาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง อาหารที่นี่ขอบอกเลยว่าสุดจริงๆ วัตถุดิบสดใหม่ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปู พร้อมสแตนบายรอลูกค้าที่น่ารักอยู่ทุกเมื่อเลย ใครที่อยู่นครราชสสีมา หรือใครที่มีโอกาสแวะมาเที่ยวที่จังหวัดนี้ ลองแวะมาสัมผัสอาหารและบรรยากาศที่ “ย้งปูอบ” กันได้  รายละเอียดย่อยนั้นไปต่อกันที่ด้านล่างได้เลยจ้า คลิปวิดีโอ ร้านตั้งอยู่ที่1844/1  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เทศบาลนครราชสีมา 30000เปิดให้บริการ อังคาร-ศุกร์ตั้งแต่เวลา  16:00 – 22:00 น.เปิดให้บริการ เสาร์-อาทิตย์ตั้งแต่เวลา  11:00 – 22:00 น.ที่จอดรถ : ฟรีสำรองที่นั่งโทร : 088 236 2686Facebook Fanpage : ย้งปูอบ โคราช  หน้าร้าน”ย้งปูอบ” แหมมมม! แค่เห็นก็อยากเข้าแล้วใช่ไหมล่ะ ยิ่งมืดยิ่งสวยRead more…

ทริปแนะนำ กิน เที่ยว พัก อำเภอเชียงคาน

เบื่อรึเปล่ากับที่เที่ยวเดิมๆ บรรยากาศเดิมๆ ตึกรามบ้านช่องสูงเสียดฟ้าเต็มไปหมด นี่เลย ลองชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวมาที่นี่สิ “เชียงคาน” หนึ่งในอำเภอท่องเที่ยวของจังหวัด เลย สำผัสกลิ่นไอหมอกยามเช้าบนภูทอก กลิ่นไอของบ้านไม้โบราณริมฝั่งแม่น้ำโขง เที่ยวชมที่แก่งคุดคู้  แต่มีอีกสถานที่หนึ่งที่เป็นทีเด็ดของเชียงคานเลย ก็คงจะเป็นถนนคนเดินเชียงคาน เอ๊ะ คนดูอาจจะแปลกใจว่ามันเด็ดยังไง ที่นี่ถนนคเนดินมันมีทุกเย็นเลยท่านผู้ชม แนะนำให้สายท่องเที่ยวทั้งหลายเตรียมเงินกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาพักที่เชียงคานสัก 2-3 คืน รับรองว่าจะรักเชียงคานอย่างแน่นอน ————————————————————————————— แนะนำที่พัก … อุ่นรักริมโขง และ บ้านอุ่นรัก  เปิดบริการ 24 ชั่วโมง  ที่จอดรถ : ฟรีโทร : 080-8598550 Facebook : อุ่นรักริมโขง  เชียงคาน ——————————————————————————— นอนนับดาว เปิดทุกวัน  เวลา  24 ชม.. ที่จอดรถ : ในสถานที่โรงแรมจัดให้website : http://www.norn-nab-dao.com/Location google map :นอนนับดาว ริมโขง ซอย3  >>>กดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSRead more…

ธงธงลงเรือ“ ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่ก๋วยเตี๋ยว ”

ธงธงลงเรือ ร้านอาหารที่มีความลงตัวและหลากหลายเมนู  “ ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่ก๋วยเตี๋ยว ” ตั้งอยู่ที่ ถนนสุรนารายณ์ นครราชสีมา ปากซอยสุรนารายณ์ 13/1เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 – 18:00 ที่จอดรถ : ฟรีราคา : ราคาโทร 082 429 7892 Facebook : https://www.facebook.com/pg/THONGNOODLE คลิกเลยทางไปร้าน  ก่อนอื่นเลยขอพูดถึงบรรยากาศร้าน มีการออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นไทย ผสมกับ ป๊อปเคาเจอร์อยู่เล็กน้อย เน้นโทนสีเขียว เพื่อให้ดูร่มรื่นและเป็นกันเอง ใช้ประตูหน้าต่างของเก่า มาตกแต่งเป็นผนังร้าน มีความโล่ง โปร่ง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังมีต้นไม้มาแขวนภายในร้านเพื่อสร้างความร่มรื่นอีกด้วย บริเวณหน้าร้านติดกับถนนสามารถจอดรถได้เลย หรือในซอยข้างร้านก็มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ บรรยากาศในร้านสะอาด  ติดแอร์นั่งทานอาหารสบาย    “ ต้นไม้ถูกนำมาแขวนภายในร้านเพื่อสร้างความร่มรื่น สบายตา ”   Read more…

Zzz Hostel chiangkhan

ทริปเปิลซีโฮสเทล@เชียงคาน เป็นโฮสเทลที่มีความพร้อมในเรื่องของที่พักและการบริการสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งห้องพักเตียงเดียวเตียงคู่ ห้องพักแบบ2ท่านไปจนถึง8ท่าน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวแบบคู่รักหรือมาแบบครอบครัวเพื่อนฝูงทริปเปิลซีของเราพร้อมและยินดีให้บริการแกท่านที่มาเยือนเชียงคานแห่งนี้ในราคาถูกและเป็นกันเองอย่างที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและใกล้กับ7-11เพียง20เมตรเท่านั้นแหละ!!ยังใกล้กับถนนคนเดินเชียงคานอีกด้วยเพียง50เมตรเท่านั้น!!! ว้าววว พักสบายใกล้แหล่งอาหารการกิน หาแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้วว ลุยๆๆ ชมคลิป ZZZ hostel @chiangkhanตั้งอยู่ที่ ซอย20ล่าง (มี7-11) อยู่หน้าปากซอย  ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย เปิดทุกวันตลอด 24 ชม.ติดต่อสบถาม โทร :042822119Location google map : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง