24 แนะนำที่ พัก ที่กิน ที่เที่ยว อ่าวนาง จ.กระบี่

============= ที่พัก Accommodation เดอ มาลี วิลล่า De Malee Villa ☎  +66 (075) 661-666, 064-226-6551 Website : www.demaleevillakrabi.comFacebook : De Malee Villa =================== มาลีดี เบย์ รีสอร์ท Maleedee Bay Resort ☎  +66 (0)75661-355 Website : www.maleedeekrabi.comFacebook : Maleedee Bay Resort =================== โรงแรม พระนางเพลส Phranang Place Hotel ☎  075-695537, 081-0795501 Website : www.phranangplacekrabi.comFacebook : Phranang Place Hotel ” Great Mini Hotel in AonangRead more…

มาโยรีสอร์ท Maryo Resort เชียงราย

มาโยรีสอร์ท Maryo resort เชียงราย โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในสวนสไตล์บาหลีที่มีลำธารและน้ำตก โดยใช้เวลาเดิน 15 นาทีจากพิพิธภัณฑ์อูบคำที่จัดนิทรรศการประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ทั้งยังอยู่ห่างจากเชียงรายไนท์บาซาร์และทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 อยู่ 3 กม. ห้องพักสว่างสดใสที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะสมัยใหม่มีทีวีจอแบน ตู้เซฟ และ Wi-Fi ฟรี บางห้องมีระเบียงและ/หรือวิวสระว่ายน้ำบริการฟรี มีทั้งอาหารเช้า ที่จอดรถ และรถรับส่งในพื้นที่ มีห้องอาหารบรรยากาศอบอุ่นที่เสิร์ฟอาหารประจำภูมิภาค อาหารจีน และอาหารยุโรป นอกจากนี้ยังมีบาร์และสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วย —————————————————– This luxury hotel is set in a Bali-style garden with streams and waterfalls. It is a 15-minute walk from the Oub Kham Museum,Read more…

Doowall Hotel Gallery & Coffee House Chiang Rai

Doowall Hotel Gallery & Coffee House ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากวัดร่องขุน 2.6 กม. และห่างจากเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 13 กม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัว  ผู้เข้าพักที่ Doowall Hotel สามารถรับบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกัน Doowall Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสถานีขนส่งเชียงรายแห่งเก่า 15 กม. ห่างจากอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช 16 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 29 กม. —————————————————————- Located in Chiang Rai Province It is 1.6 miles from Rong Khun Temple andRead more…

ผลวิจัยชี้ การออกไปเที่ยว ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น Travel Health

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ อย่างที่เราทราบกันดีว่า การเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป  พบปะผู้คนแปลกหน้า ทำให้หัวใจเราแอบพองโต สมองสั่งการให้จดจำ สิ่งที่ประทับใจ ทั้งดีและไม่ดี  ลงในความทรงจำ ทำให้หยิบจับนำออกมาเล่ากี่ครั้ง  ก็ทำให้หวนคิดถึงภาพบรรยากาศเก่าๆเหล่านั้น เสมอๆ บิ๊กแมพรีวิว เลยอยากจะหยิบนำงานวิจัย ที่เผยให้เห็น “ข้อดี” ของการท่องเที่ยวกันครับ หลังจากที่เราใช้ชีวิตจำเจ  โต๊ะทำงานโต๊ะเดิม หัวหน้า เพื่อนรวมงานคนเดิม เจอเรื่องเดิมๆวนซ้ำทุกวัน ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า บางครั้ง มันก็อาจจะมีอาการเบื่อหน่ายกันบ้าง แต่หลังจากออกไปเที่ยวแล้ว คุณเชื่อไหม? กลับมาแล้วมันสดชื่นขึ้น! เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ โดยมหาวิทยาลัย University of Surrey 1966 ประเทศอังกฤษ ได้ทำวิจัยและเปิดเผยว่า… คนที่ชอบเก็บตัวอยู่แต่ที่เดิมๆ ไม่ออกไปไหน มีโอกาศป่วยเป็นโรคหัวใจ มากกว่าคนที่ออกไปเที่ยว มากถึง 30% อ้าว ทำไมอย่างงั้นหล่ะ? เค้าบอกว่า เมื่อคุณได้ออกไปเที่ยว สมองของคุณจะสั่งการ และวางแผน ลำดับขั้นตอนในการเดินทางRead more…

โรงแรม ณ ท่าโรงช้าง l The Lephant Hotel

— โรงแรม ณ ท่าโรงช้าง — เงียบ สงบ ครบ จบที่เดียว ที่ โรงแรม ณ ท่าโรงช้าง จังหวัด สุราษธานี สวัสดีครับคุณผู้ชม วันนี้เราอยู่กันที่ โรงแรม ณ ท่าโรงช้าง  จ. สุราษธานี เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใน ปั๊มคาลเท็กซ์ ภายในรายล้อมไปด้วยกิจการร้านค้าน้อยใหญ่มากมาย อาธิเช่น ร้านอาหาร ร้านของฝาก Tops supermarket ,black canyon เรียกได้ว่า มาที่เดียวจบ ครบที่นี้ ทั้งที่กิน ที่นอน และที่สำคัญ เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างการสัญจรไปมาภาคกลาง-ภาคใต้ด้วยนะ ใกล้กับถนนเอเชียสาย2 หรือ AH2 กันอีกด้วย เข้าง่ายออกเร็ว เดินทางปุ๊บปั้มทัวร์ พักที่นี้ก็ตอบโจทย์ครับ ห้องสะอาด คลีน พนักงานก็บริการน่ารักประทับใจ  มีที่จอดรถหน้าโรงแรมด้วยRead more…

ร้านอาหาร เดอะ ไนน์ บิสโตร์ หาดใหญ่ The Nine Bistro 2019

ร้านอาหาร The Nine Bistroเป็นร้านอาหารพื้นบ้านทางภาคใต้ ที่ตกแต่งร้านด้วยพระบรมมฉายาลักษณ์ ราชกาลที่ 9 ซึ่งเจ้าของร้าน (คุณนก) ได้รวบรวมไว้หลายยุคหลายสมัย และนำมาติดไว้ข้างฝาผนัง ให้กับลูกค้า ผู้ผ่านไปผ่านได้ชื่นชมพระบารมีของพระองค์ท่าน นอกจากนั้น ว่าด้วยเรื่องรสชาติของอาหาร ก็ไม่แพ้ใครเช่นกันครับ ด้วยเมนูอาหารที่มากกว่า 100 รายการ และรสชาติจัดจ้านขนาดนี้ ทำให้ลูกค้าที่เคยมาแล้ว อยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ชมคลิป ร้านอาหาร The Nine Bistro ตั้งอยู่ที่  49/4 ตำบล หาดใหญ่ อำเภอ หาดใหญ่ สงขลา 90110 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.) ราคา 20-500 บาท สำรองที่นั่ง โทร :Read more…

โทยามะ หัวหิน ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์ l Toyama Huahin l

l โทยามะ บุฟเฟต์ หัวหิน l เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์ ทานได้ไม่อั้น——————————- 1 ชั่วโมง 40 นาที ท่านละ  ผู้ใหญ่ คนละ 499 บาท เด็ก คนละ 299 บาท 100 -140 เซ็นติเมตร ต่ำกว่า 100 เซ็นติเมตร ทานฟรี !!——————————- อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม——————————- เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น.——————————- สำรองที่นั่ง โทร : 065-6708321 ——————————-Location On Google Map ——————————- Facebook : http://bit.ly/2QchtHa

โรงแรม แมมมอธ รีสอร์ท ขอนแก่น Mammoth Resort

—โรงแรม แมมมอธ รีสอร์ท ขอนแก่น— เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้กับสถานที่สำคัญมากมาย อาธิเช่น ศาลหลักเมืองขอนแก่น เซ็นทรัล พลาซ่า ประตูน้ำ ตลาดนัดต้นตาล และอื่นๆอีกมากมาย เป็นโรงแรมสไตล์ รีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาก็สตาร์ทเบาๆ เพียงแค่ 399 บาท ต่อ 1คืน ไปจนถึงหลัก 1000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาลอีกด้วยนะ มีทั้งหมด 91 ห้อง ลานจอดรถกว้างพอที่จะจอดได้ถึง 100 คัน เงียบ สงบ สะอาด ทำให้ลูกค้าติดใจ ต้องกลับมาพักอีก ————————— เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง ราคา 399 – 1000 บาท————————— สำรองห้องพัก โทร : 043Read more…

ไทร์พลัส พาราออโต้แม็ก สุราษฎร์ธานี TYREPLUS para auto max surat

ไทร์พลัส พาราออโต้แม็ก สุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร เรียกได้ว่า อยู่ดูแลยาง คู่เมืองสุราษมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยม ทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย ใส่ใจงานบริการ รองรับปัญหาของลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีและตรงไปตรงมา ราคายุติธรรม จึงทำให้ลูกค้า ติดอกติดใจ กลับมาใช้บริการและแนะนำบอกกันปากต่อปาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรค แบตเตอรี่ ช่วงล่าง ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ ครบครัน ไทร์พลัส พาราออโต้แม็กตั้งอยู่ที่ ถนน(ศรีวิชัย)ซ.1 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลาจ.- ส. 08.00 – 18.00 น.อา 08.30 – 15.00 น.———————————–สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 077-282048 ———————————– Location On Google Map ———————————–

ร้าน ครัวมหาเศรษฐี สุราษฎร์ธานี Ma-ha-sed-thi Travel At Suratthani

ร้าน ครัวมหาเศรษฐี สุราษฎร์ธานี สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชม วันนี้ บิ๊กแมพรีวิว ขอแนะนำกับร้านอาหารที่คนไปเที่ยวสุราษฯ ต้องลอง เพราะร้านตั้งอยู่ใน ศูนย์รับส่งผู้โดยสาร  หรือ ตลาดการเกษตร 1 ในตัวเมืองสุราษฯ นั้นเอง เดินทางกันมาทั้งวัน เหนื่อยๆ เพลียๆ Big map review ขอแนะนำให้ไปพักผ่อน ดื่มกาแฟ ทานอาหาร เติมพลังให้ร่ายกายก่อนไปเที่ยวกันต่อครับ กับร้านนี้เลย ครัว มหาเศรษฐี สุราษฎร์ธานี ครับชมคลิป โทร : 081-9567447 , 061-9694978 ——————————— Facebook ——————————— Location On Google Map  ——————————— โทร : 081-9567447 , 061-9694978 ——————————— Facebook ——————————— Location On Google Map  ———————————