แนะนำที่พัก “บ้ายโชคดีปาย รีสอร์ท” Baan Chokdeepai resort

บ้านโชคดีปายรีสอร์ท ตั้งอยู่ในตัวอำเภอปาย ใกล้กลับถนนคนเดินและสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางสะดวกสบาย ที่พักสะอาดกับราคาสุดคุ้ม มีทั้งห้องครอบครัวขนาดใหญ่ที่พักได้ถึง6-10ท่านและที่พักแบบ2ท่านให้เลือกสรรค์และสระว่ายน้ำกลางรีสอร์ท พักที่นี้แล้วท่านจะได้รับความสะดวกสบายและความสงบเปรียบเสมือนบ้านของตัวเอง ชมคลิป บ้านโชคดีปายรีสอร์ทตั้งอยู่ที่ ถนน. ชัยสงคราม อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอนเปิดตลอด 24 ชม.ติดต่อสอบถามได้ที่โทร : 089-5593664Website : baanchokdeepaiFacaebook : บ้านโชคดี ปาย รีสอร์ทLocation Google Map : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

แนะนำร้านอาหาร “บ้านแก้วโมรา” Baan Kaew Mora

บ้านแก้วโมรา รีสอร์ท มีบริการอาหาร,เครื่องดื่มและที่พัก รวมอยู่ในที่เดียวกัน รับงานจัดเลี้ยงต่างๆ ในส่วนของร้านอาหาร มีเมนูมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือก เช่น เมนูอาหารพื้นบ้านสูตรต้นตำหรับแท้ๆ ของชาวบ้าน ตัวรีสอร์ท ติดกับลำธานและวิวทุ่งนา อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของแม่ฮ่องสอน ชมคลิป บ้านแก้วโมรา ปางมะผ้าบริการอาหาร,เครื่องดื่มและที่พักตำบล ปางมะผ้า อำเภอ ปางะผ้า จังหวัด แม่ฮ่องสอน 58150เปิดบริการ 24 ชม.ติดต่อสอบถามโทร : 053-617078Facebook : บ้านแก้วโมราLocation google map : >>>กดเพื่อรับGPSนำทาง

อ.ปาย “pai”

อำเภอปายเป็นเมืองเก่าแก่ ประชากรที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในดินแดนแห่งนี้มาแต่เดิมคือชาวพ่ายหรือไปร ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์มีร่องรอยหลักฐานซากวิหารและเจดีย์กระจายอยู่ทั่วไปทั้งบนภูเขาสูง ที่ดอนเชินเขา บริเวณพื้นราบลุ่มน้ำปาย บางแห่งก่อสร้างด้วยหิน เช่น ในฝืนป่าบริเวณใกล้น้ำตกหลายแห่งในอำเภอปาย ภูมิประเทศ เป็นที่ราบแอ่งกระทะ ล้อมรอบด้วยภูเขา มีดอยแม่ยะเป็นยอดดอยที่สูงที่สุด อำเภอปายมี 3 ฤดู คือ ฤดูหนาว อากาศหนาวจัดได้ถึง2 องศา  บางวันมีหมอกลงหนาทึบ จนถึงประมาณ 11.00 น. ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกันยายนของทุกปี ฤดูร้อนเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ——————————————————————————————— 1.สะพานประวัติศาสตร์ สะพานประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยกองทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้เป็นเส้นทางลำเลียงเสบียงและอาวุธข้ามแม่น้ำปาย เข้าไปยังประเทศพม่า แต่เดิมนั้นเป็นสะพานไม้ ภายหลังสงครามสิ้นสุดทหารญี่ปุ่นถอยทัพกลับได้เผาทำลายสะพานไม้ทิ้ง และชาวบ้านได้ช่วยกันสร้างขึ้นมาใหม่อีกครั้ง สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว,ไฮไลอำเภอปาย ค่าเข้าชม ฟรี เวลาทำการ ตลอด 24.ชม Location >>>กดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทางกดเพื่อรับGPSนำทาง

เวียนหัว ขึ้นปาย ปาย… กับบิ๊กแมพ

หน้าหนาวแล้ว แน่นอนว่า ปาย… น่าจะเป็นอีกที่ ที่คุณอยากจะขึ้นไป สัมผัสบรรยากาศหนาวๆ ที่เมืองเล็กๆ แห่งนี้ ไปชมทะเลหมอกสวยๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินที่ปายกองแลน และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย มาเที่ยวที่ปายว่าดีแล้ว บิ๊กแมพขอแนะนำที่พัก ร้านอาหาร  และกิจกรรมดีๆ เพื่อให้คุณได้เลือกสรรกันค๊าาาาาาา ————————————————————————————– Montis Resort358 Moo5, Viengtai, Pai, Mae Hong Son 58130, Thailand????Tel : +66 53 064 456, + 66 52 080 098-9Facebook : MONTIS RESORTWebsite : www.montisresort.comEmail : info@montisresort.comLocation : นำทาง ➤ Route to Destination ————————————————————————————– บ้านโชคดีปาย รีสอร์ทห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 800Read more…